Hiển thị tất cả 12 kết quả

Ngày nay có rất nhiều người dùng muốn lựa chọn thêm các phụ kiện để nâng cấp hệ thống âm thanh cho xế yêu của mình, nâng cao hiệu quả giải trí trong suốt quãng đường di chuyển, giảm bớt căng thẳng và áp lực.

Chính bởi nhu cầu này ngày nay rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng loa để độ thêm cho ô tô.

Vì sao nên độ thêm loa ô tô cho xế yêu?

Tại thị trường Việt Nam đa số người dùng chỉ sở hữu những chiếc xe phổ thông hoặc tầm trung. Những dòng xe này được lắp đặt hệ thống loa đầy đủ tép, sub, loa tròn, ampli…với chất lượng âm thanh trung bình. 

Tuy nhiên, với những người sành nhạc thường mong muốn được độ loa xe hơi.

Đa số, bất kì một ai khi sử dụng ô tô sau khi khởi động máy và cho xe chạy chính là mở một bản nhạc yêu thích hay nghe thông tin VOV giao thông vậy nên dàn âm thanh có vai trò rất lớn đối với người sử dụng xe.

Thông thường những dòng xe phổ thông thường thiếu đi phần âm trầm, vì thế cách nâng cấp cơ bản nhất cho dòng xe này chính là gắn loa siêu trầm. Sau khi nâng cấp chất lượng của âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều. Cũng như độ khuếch đại tín hiệu của amply sẽ nâng lên tầm cao mới.

Không thể phủ nhận được sự thay đổi rất lớn của dàn âm thanh sau khi nâng cấp, người sử dụng xe sẽ được nghe những giai điệu âm nhạc du dương và trầm bổng hơn rất nhiều.